Thang tải hàng giá rẻ

Thang tải hàng giá rẻ

Thang tải hàng chúng tôi thiết kế đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ thang có cấu hình phức tạp dạng cửa tự động mở khi dừng lấy hàng, thang cửa mở bằng tay, không có cửa. Vách Cabin vật liệu INOX, Tôn sơn tĩnh điện, lưới hoặc kết cấu thép phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

Thang tải hàng giá rẻ

Thang tải hàng giá rẻ

Thang tải hàng dùng chuyên chở hàng hóa, vật tư, thiết bị trong nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất, trong nhà hàng, khách sạn..

Thang tải hàng giúp tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và tăng năng xuất lao động.

Thang tải hàng do công ty chúng tôi sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến an toàn trong sử dụng và tiết kiệm điện năng. Chức năng điều khiển sử dụng hệ thống truyền dẫn Serial(hệ thống điều khiển thông minh) làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh. sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn.

* Thang máy chúng tôi được trang bị các thiết bị an toàn:
Bộ hạn chế tốc độ.
Hệ thống phanh cơ (chống rơi thang).
Hệ thống báo quá tải.
Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng.
Nút báo khẩn(liên lạc với bên ngoài khi thang gặp sự cố).
Khóa an toàn cửa.
………

Bộ cứu hộ tự động ARD
Khi nguồn điện chính bị mất thì bộ cứu hộ ARD hoạt động. Bộ cứu hộ sẽ cấp nguồn cho thang để thang về vị trí bằng tầng và an toàn. Sau khi đưa thang về vị trí an toàn bộ cứu hộ sẽ cắt hệ thống điều khiển. Khi có điện cứu hộ sẽ được tách khỏi hệ thống một cách tự động. Bộ cứu hộ sau khi có nguồn điện chính chở lại sẽ tự nạp lại năng lượng.